Chính sách bảo mật

Bất cứ mọi tương tác, để lại thông tin, gửi form, đặt hàng trên web hay gọi điện liên lạc hỗ trợ đến với website Yensaobentre.net đều ghi nhận các thông tin của khách hàng.

Khi quý khách đồng ý gửi thông tin vào website thì quý khách đã đồng ý các điều khoản bảo mật thông tin. Yến Sào Bến Tre cam kết chỉ sử dụng các thông tin này cho mục đích phục vụ, chăm sóc khách hàng được tốt hơn và không lộ thông tin cho bất cứ bên nào khác.  Chúng tôi tôn trọng quyền bảo mật thông tin và thực hiện tròn trách nhiệm để bảo vệ quyền lợi người truy cập. 

 

Yen-sao-rut-long-100gr

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin thu được từ trang Yensaobentre.net  dùng cho mục đích:

  • Hỗ trợ Quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm. 
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng. 
  • Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất về sản phẩm và khuyến mãi

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Yến sào Bến Tre chỉ sử dụng các thông tin của quý khách cho việc chăm sóc khách hàng, gửi báo giá, gửi đơn đặt hàng, thư cảm ơn, gửi quà tri ân, thông báo các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đổi trả, tư vấn về sản phẩm.

3. Cam kết về lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở trên, Yến Sào Bến Tre sẽ không dùng thông tin của khách hàng cho bất cứ hành vi nào khác. Chúng tôi cũng sẽ không bao giờ lộ thông tin quý khách cho bên thứ 3 nào khác.
Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ tối đa 1 năm kể từ lần cuối cùng mua hàng. Quý khách có thể yêu cầu xóa thông tin để ngưng cập nhật các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng nếu muốn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Website: www.yensaobentre.net
– Email: [email protected]
– Điện thoại: 0977222292

Thỏa thuận sử dụng

Website thương mại điện tử (TMĐT) Yensaobentre.net gọi tắt là “Yến Sào Bến Tre” hoặc “chúng tôi”, là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan tới mua sắm sản phẩm hàng hoá Tổ yến, Yến sào và hàng hoá khác. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà. Sản phẩm được kinh doanh tại website Yensaobentre.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán tại website Yensaobentre.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quyền hạn của Yến sào Bến Tre

Chúng tôi xây dựng đầy đủ các chính sách sử dụng trên trang web yensaobentre.net và các chính sách này được công khai trên website. 

Chúng tôi cung ứng các sản phẩm có bán trên website sau khi khách hàng đã toàn tất các quy trình đặt hàng. Đồng thời, chúng tôi chăm sóc, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Trang yensaobentre.net có quyền thay đổi nội dung bài viết, chính sách, có quyền thay đổi giá thành sản phẩm cũng như các phương thức giao hàng. Mọi sự thay đổi đều công khai minh bạch.

Trách nhiệm của yến sào Yensaobentre

Không lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Giao hàng đúng sản phẩm và chất lượng.

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Gửi những thông tin khuyến mãi, tri ân khách hàng khi được sự đồng ý.

Quyền của khách hàng

Đặt hàng trực tuyến tại website Yensaobentre.net và được giao hàng tận nơi

Được quyền rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch

Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

Trách nhiệm của khách hàng

Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến việc giao hàng

Nhận hàng

Kiểm tra hàng

Giải quyết tranh chấp

Tất cả các thông tin lẫn nội dung có trên website yensaobentre.net đều được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ của Việt Nam. Mọi hành vi trích dẫn, dùng hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung để phục vụ cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của Yến Sào Bến Tre đều là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. 

Trong trường hợp bị xâm phạm quyền, chúng tôi có quyền yêu cầu chấm dứt việc vi phạm và có thể yêu cầu bồi thường nếu có.