Cách Nhận Biết Cửa Hàng Yến Sào Uy Tín Chất Lượng

Muốn nhận biết một cửa hàng yến sào uy tín chất lượng, bạn cần nhận định dựa trên chất lượng yến sào tại cửa hàng. Cửa hàng bán yến sào càng uy tín, càng chất lượng nếu sản phẩm yến sào tại cửa hàng có chất lượng cao. Để có thể nhận biết cửa hàng yến uy tín dựa trên chất lượng yến sào, xin mời quý bạn đọc hãy theo dõi Yến Sào Bến Tre ngay sau đây.

Nhận biết yến sào xịn theo hình dáng

Một yến sào chất lượng thường có các hình dạng tổ chim lý tưởng sau:

  • Yến sào hình con thuyền hoặc hình chén còn nguyên vẹn và toàn bộ phần tổ vẫn giữ được các sợi yến.
  • Yến hình tam giác, đây là các mảnh tổ yến có kích thước vừa phải, có hình tam giác và thường có 3 mảnh như vậy trong 1 tổ yến.
  • Dạng tổ yến sào – những mảnh yến vụn nhỏ và được đan lưới với nhau thành.

Bạn có thể nhận biết yến sào chất lượng dựa trên giá thành theo kích thước và hình dạng tổ. Các sợi yến có độ mịn càng nhiều và tổ yến càng nhỏ gọn thì mức giá bán ra càng cao.

Những chiếc tổ yến chất lượng tốt thường là những chiếc tổ cong theo hình chiếc cốc hoặc hình dạng nhìn giống như một chiếc thuyền. Trong quá trình thu hoạch yến, nếu tổ yến vẫn giữ nguyên vẹn, giá cả của tổ yến sẽ cao hơn vì các sợi yến được nguyên vẹn và không bị đứt.

Tổ yến có chất lượng tốt thường chắc chắn và các sợi phải dày hơn và đan chặt vào nhau. Nếu các sợi yến lỏng lẻo và mềm, loại yến này không phải là chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, yến sào chất lượng tốt phải có mùi tanh nhẹ.

Loại tổ yến có chất lượng thấp nhất và thường được sử dụng cho đồ uống đóng chai là dạng tổ yến được làm từ những mảnh tổ yến vụn nhỏ được xâu lại với nhau. Ngoài ra, những sợi yến còn nguyên vẹn được lấy ra từ những chiếc tổ yến bị vỡ có thể được cửa hàng yến sào uy tín chất lượng bán với giá thấp hơn nhiều so với những loại yến khác.

yen-tinh-che

Yến đã rút lông tại Yến Sào Bến Tre

Nhận biết yến sào chất lượng dựa trên màu sắc của tổ yến

Ngoài việc nhận biết cửa hàng yến sào uy tín chất lượng dựa trên hình dạng yến, bạn còn có thể nhận biết dựa trên màu sắc của tổ yến. Chất lượng tổ yến tốt nhất thường có màu sắc đẹp nhất là màu trắng ngà tự nhiên. 

Nếu yến có màu trắng quá tinh khiết, đây có thể là tổ yến đã qua quá trình tẩy trắng để tạo cho nó một màu trắng không tự nhiên. Sau đây là một số màu sắc của yến sào chất lượng:

  • Tổ yến màu trắng: không có khoáng chất từ ​​tường hang động hoặc tường trang trại, phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.
  • Yến màu vàng: hấp thụ khoáng chất từ ​​các bức tường hang động. Đây là loại yến rất thích hợp cho phụ nữ mang thai, người già hoặc bệnh nhân đang hồi phục như thiếu máu hoặc bệnh nhân sau phẫu thuật cần bổ sung các khoáng chất mà cơ thể thiếu hụt.
  • Yến có màu đỏ: màu đỏ không phải do màu đỏ từ máu của chim yến, yến có màu đỏ nhờ vào sự hấp thụ khoáng chất từ ​​một số hang động.

Bất kể yến có màu trắng, vàng hay đỏ, bạn nên sử dụng yến sào một cách đúng liều lượng. Đặc biệt, đối với tổ yến vàng và đỏ, bạn nên dùng ở mức độ vừa phải, do chứa hàm lượng khoáng chất trong yến vàng và đỏ cao hơn so với những loại yến khác. 

yen-vien-baby
yen-vien-baby

Yến viên baby tại cửa hàng yến chất lượng Yến Sào Bến Tre

Chọn yến chất lượng dựa trên độ sạch

Để lựa chọn yến chất lượng từ các cửa hàng yến sào uy tín chất lượng, bạn có thể lựa chọn yến dựa trên độ sạch của yến, sau đây là 3 loại sạch của yến:

  • Tổ yến chất lượng cao được làm 95% nước bọt của yến và 55 lông và các mảnh vụn.
  • Tổ yến còn lông được làm từ 50% nước bọt của yến được và 50% lông và các mảnh vụn đi kèm.
  • Tổ yến có được làm từ 5% nước bọt của yến và 95% lông và các mảnh vụn.

Yến có chất lượng cao cấp là tốt nhất và có giá tốt nhất. Hầu hết các cửa hàng yến sào uy tín chất lượng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên làm sạch và bạn có thể mua đồ nấu sẵn. 

yen-rut-long

Yến thô tại cửa hàng Yến Sào Bến Tre

Giới thiệu cửa hàng yến sào uy tín chất lượng tại Bến Tre

Yến sào Bến Tre đã tồn tại và phát triển trên thị trường yến sào trong nhiều năm qua. Yến sào Bến Tre được ra đời nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành đem đến những sản phẩm yến chất lượng và uy tín dành cho những con người Việt Nam.

Nhờ việc lấy chất lượng làm hàng đầu, Yến Sào Bến Tre đã trở thành cửa hàng yến sào uy tín chất lượng. Vì một sức khỏe của người Việt, chúng tôi luôn dành thời gian lắng nghe và nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm đến tay người dùng.

Bài viết đến đây đã kết thúc, Yến Sào Bến Tre xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết. Hy vọng thông qua bài viết quý bạn đọc đã biết thêm cách xác định của hàng yến chất lượng dựa trên chất lượng yến mà cửa hàng mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách Nhận Biết Cửa Hàng Yến Sào Uy Tín Chất Lượng

Cách Nhận Biết Cửa Hàng Yến Sào Uy Tín Chất Lượng

Muốn nhận biết một cửa hàng yến sào uy tín...
Rượu Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng như thế nào?

Rượu Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng như thế nào?

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo là loại rượu vô cùng...
Trà Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Có công dụng gì cho sức khỏe?

Trà Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Có công dụng gì cho sức khỏe?

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý...
Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Yến Sào Thật Giả Trên Thị Trường

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Yến Sào Thật Giả Trên Thị Trường

Cách nhận biết yến sào thật giả đang được rất...
Cách kiểm tra yến sào thật giả đơn giản và chính xác nhất

Cách kiểm tra yến sào thật giả đơn giản và chính xác nhất

Biết cách kiểm tra yến sào thật giả sẽ giúp...
Mua yến sào thật ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Mua yến sào thật ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Yến sào là mặt hàng dinh dưỡng quý hiếm và...
Công dụng yến sào đối với người già – Thần dược của sức khỏe

Công dụng yến sào đối với người già – Thần dược của sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu...